Aqua Pro
091 307 8556 Hotline
info@thuocthuysanaquapro.vn Email liên hệ

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Quốc tế Aqua Pro

chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc sử dụng trong nuôi trồng thủy sản. Bao gồm các nhóm:

Nhóm tiêu hóa
Nhóm xử lý môi trường
Nhóm xử lý ao bạt.

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, ổn định chất lượng. Tập trung phòng, trị các bệnh gan, đường ruột; tăng sức đề kháng cho tôm, cá; tăng khả năng tiêu hóa thức ăn và hấp thu dinh dưỡng, giảm FCR, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng; hỗ trợ, điều trị các bệnh liên quan đến các giai đoạn phát triển của tôm; cung cấp khoáng và điều trị các bệnh cong thân, đục cơ trên tôm; xử lý môi trường nước ao nuôi, đáy ao (xử lý khí độc, tảo độc, tảo phát triển quá mức, tảo nở hoa, xử lý nhớt đáy các ao nuôi lót bạt).

Dòng sản phẩm trị bệnh của công ty được phát triển dựa trên nền tảng thống kê, quan sát các hiện tượng bệnh của tôm tại các vùng nuôi kết hợp với những thành tựu khoa học hiện đại trong nước và trên thế giới. Dòng sản phẩm bổ sung vào thức ăn, bổ sung môi trường được nghiên cứu từ nhu cầu dinh dưỡng của con tôm, từ đặc điểm nguồn nước, điều kiện khí hậu tại các địa phương có vùng nuôi. Từ đó, mang lại hiệu quả rõ rệt hơn so với những sản phẩm khác.

Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất nhập từ các nhà cung cấp Thái Lan, Ấn độ, Mỹ, Pháp… được nghiên cứu từ phòng thí nghiệm đạt chứng nhận ISO/IEC 17025 và sản xuất, quản lý chất lượng trên dây chuyền đạt các chứng nhận GMP, HACCP, ISO 9001.

Bên cạnh nhiệm vụ cung cấp sản phẩm phục vụ nuôi cho Bà con, chúng tôi còn có độ ngũ kỹ sư tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bà con trong suốt quá trình nuôi từ lúc chuẩn bị ao nuôi, thả giống, chăm sóc đến lúc thu hoạch. Góp phần tạo sự vững tâm, tự tin cho bà con trong từng vụ nuôi.

Với triết lý “Hợp tác cùng phát triển”, Công ty Cổ phần Quốc tế Aqua Pro chấp nhận tất cả các đơn hàng không kèm theo điều kiện số lượng tối thiểu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng về thời gian giao hàng nhanh chóng, phục vụ công tác nuôi luôn được đảm bảo. Chúng tôi luôn có sự linh hoạt trong điều kiện thanh toán, mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Quốc tế Aqua Pro cam kết mang lại cho Quý khách hàng và Bà con những sản phẩm chất lượng với hiệu quả kinh tế cao nhất. Góp phần vào thắng lợi trong từng vụ nuôi của Bà con.

Trân trọng!

 

ĐỐI TÁC

  • ĐH Nông Lâm TPHCM
  • ĐH Trà Vinh
  • ĐH Nha Trang
  • ĐH BK Hà nội
  • Đại học Cần Thơ
  • Viet Linh
Nhắn tin đến Aqua Pro
Đóng
facebook
email